SETOGAWA FC

Đội bóng : SETOGAWA FC

Đội trưởng: Nguyễn Thành Được

Đội phó, liên lạc: Trần Hữu Dụ – [email protected] 08094822904

Năm thành lập: 2011

Sắp đến đây vào ngày 14/4/2019 Setogawa fc sẽ tham dự giải bóng đá FAVIJA TOKAI CUP 2019 diễn ra tại TP TOYOTA tỉnh AICHI vùng TOKAI Nhật Bản

Bài giới thiệu về đội bóng :

Setogawa fc là 1 trong những đội bóng có truyền thống lâu đời nhất vùng Tokai, gồm toàn bộ thành viên là các kỹ sư- tu nghiệp sinh sinh sống và làm việc tại thành phố Seto tỉnh Aichi.

Cái tên Setogawa được đặt gợi nhớ cho các thế hệ cầu thủ về truyền thống của CLB được ra đời trên sân bóng ở bờ sông Seto. Người Pháp tự hào như thế nào về sân Stade France thì các thế hệ cầu thủ Setogawa tự hào về sân bóng “ Sát bờ sông” của mình như thế..

Ngay từ khi thành lập, Setogawa fc sớm trở thành thế lực của vùng với các chiến tích vang dội như Á quân Vysa Tokai 2012, vô địch Vysa Tokai 2013, vô địch futsal đại học Gifu 2014..

Khoảng vài năm trở lại đây, khi “ thế hệ vàng” của bóng đá Seto lùi vào sau hậu trường, nhường sân khấu cho lứa mới trẻ hơn, đội bóng Setogawa đã gặp phải những khó khăn nhất định, khi thành tích là ko được như trước..Nhưng với sự đoàn kết cùng nỗ lực ko ngừng của tập thể đội bóng, Setogawa sẽ hứa hẹn ngày trở lại thời kỳ hoàng kim ko còn xa..

Lần xuống núi tham dự đại hội võ lâm Favija Tokai cup 2019, Setogawa ko ôm mộng bá vương, chỉ mong cùng 31 môn phái khác kết tình bằng hữu, để cùng hát khúc “ Tiếu ngạo giang hồ”..