FC37 NAGOYA

GIỚI THIỆU ĐỘI BÓNG FC37 NAGOYA

Dưới sự dẫn dắt của đội trưởng : Cao Văn Tuấn

Liên lạc : Sđt 07075259398 Fb Tuấn Cọt

Sắp đến đây vào ngày 14/4/2019 FC37 NAGOYA sẽ tham dự giải bóng đá FAVIJA TOKAI CUP 2019 diễn ra tại TP TOYOTA tỉnh AICHI vùng TOKAI Nhật Bản

FC37 NAGOYA Là FC được thành lập từ năm 2015,phần lớn thành viên là ace Nghệ An – Hà Tĩnh đang học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Được thành lập từ những con người có niềm đam mê chung với trái bóng tròn,qua thời gian thành lập FC đã tạo dựng được 1 tập thể với nhiều thành viên nam và nữ như một đại gia đình lớn. Cùng đam mê với trái bóng là mục tiêu chung tất cả cùng nhau chung tay xây dựng lên tập thể vững mạnh và đoàn kết,bên cạnh đó cũng đc có nhiều cơ hội con sát và giao lưu với rất nhiều đội bóng của nhiều vùng miền,nhiều ace khác là con người Việt Nam đang sinh sống tại Nhật Bản.

Đến với giải đấu FC mong muốn được thỏa đam mê và cống hiến hết mình cho giải đấu và cũng là cơ hội được học hỏi làm quen thêm nhiều bạn bè của các đội.

FC37 NAGOYA sẽ luôn cháy hết mình đúng nghĩa của con người xứ nghệ.

Chúc giải đấu thành công tốt đẹp và sẽ có thật nhiều điều giúp cho tình gắn kết cùng chung tay xây dựng cho phong trào người Việt tại Nhật ngày càng phát triển mạnh mẽ và tinh thần đoàn kết của tất cả ace con người Việt Nam càng thêm bền vững.