Trẻ Hà Tĩnh FC

-Trân trọng giới thiệu đội bóng
-Trẻ Hà Tĩnh FC
-Đội trưởng : Võ Tá Hoàng
-Liên hệ : 08051528668
 
-Sắp đến đây vào ngày 14/4/2019 Trẻ Hà Tĩnh FC sẽ tham dự giải bóng đá FAVIJA TOKAI CUP 2019 diễn ra tại TP TOYOTA tỉnh AICHI vùng TOKAI Nhật Bản với sự góp mặt của 32 đội bóng.
 
-Bài giới thiệu của đội bóng
 
-Vào một ngày đẹp trời của tháng 7/2016 đội bóng Trẻ Hà Tĩnh đã cất tiếng khóc chào đời.Ngày mới chập chững bước vào đời, đều tham gia hầu hết tất cả của các giải đấu của Vn-aichi và vùng Kansai tổ chức.
Năm đầu tiên trong các trận đấu hầu như bị hạ gục từ vòng gửi xe. Nhưng không vì thế mà đội bóng bỏ cuộc, được sự cỗ vũ nhiệt tình của cổ động viên hùng hậu nên chúng tôi vẫn chăm chỉ tham gia và ông trời cũng k phụ lòng người.
 
-Đội bóng cũng đã mang về cho mình thành tích đáng kể, dù nó không để lại nhiều ấn tượng cho mọi người. Nhưng đó cũng là những động lực để ae trong đội bóng cố gắng hơn nữa trong những năm tới.
 
-Thành viên của đội bóng hầu hết là con e người dân Hà Tĩnh,qua nhật làm việc và học tập theo diện kỹ sư,tu nghiệp sinh,du học sinh..
 
-Sắp tới sẽ diễn ra giải đấu FAVIJA TOKAI CUP 2019 tại Toyata tỉnh Aichi. Giải đấu được tham gia bởi nhiều đội bóng, hy vọng sẽ được hỏi hỏi thêm nhiều từ các đội. Và cũng chúc giải đấu thành công tốt đẹp…
-Đầu xuân năm mới chúc cho toàn thể ace, những con người Việt Nam xa quê năm mơi an lành và hạnh phúc.!! ??