T-Connect – Nhà tài trợ Kim cương cho FAVIJA KANTO CUP 2024

Người Việt sống ở Nhật, có lẽ chẳng mấy ai chưa từng nghe cái tên “T-CONNECT”
Thế nhưng…. FAVIJA vẫn muốn đưa đến cho các bạn những thông tin nhiều hơn thế về T-CONNECT!
VIỄN THÔNG SỐ 1 NHẬT BẢN
  • Không chỉ cung cấp các sản phẩm Internet tốt nhất, T-connect tự hào là đơn vị có nhiều hoạt động tích cực thể hiện nỗ lực xây dựng & kết nối cộng đồng người Việt tại Nhật Bản.
  • Được thành lập và phát triển bởi đội ngũ người Việt, T-connect đề ra sứ mệnh “kết nối cộng đồng” với mục tiêu đem lại những lợi ích thiết thực, nâng cao chất lượng cuộc sống của đồng bào Việt Nam xa quê hương.
  • Năm 2023 vừa qua, ngoài vai trò là nhà tài trợ chính của chuỗi sự kiện Việt Nam Festival tại Tokyo, Osaka, Saitama, T-connect đã tài trợ miễn phí hàng chục vé máy bay khứ hồi Việt – Nhật dành cho kiều bào về thăm gia đình. T-connect cũng đã đồng hành cùng Hội thanh niên Việt Nam VYSA trong chương trình thiện nguyện Thắp sáng làng quê. Ngoài ra, T-connect đã tổ chức thành công cuộc thi T-TALENT – cuộc thi chắp cánh phát triển cho những tài năng sáng tạo nội dung tại Nhật.
  • Tiếp nối sức mệnh phục vụ cộng đồng, trong năm 2024 này, T-connect dự định tiếp tục tham gia – tổ chức nhiều hoạt động có quy mô lớn hơn nữa; với mong muốn mang lại những giá trị tích cực, góp phần tạo nên một cộng đồng người Việt Nam lớn mạnh.
  • Với vai trò là nhà tài trợ Kim cương của đại hội bóng đá người Việt vùng Kanto “FAVIJA KANTO CUP 2024”, T-connect hy vọng sẽ góp phần tạo ra sân chơi thể thao lành mạnh, tạo cơ hội để rèn luyện sức khỏe, giao lưu & kết nối. T-connect mong rằng giải bóng đá sẽ thành công tốt đẹp và đem tới nhiều trải nghiệm tích cực đối với người tham gia!
>>> Trang website của T-CONNECT https://tconnect.co.jp/