Hoàng Hải Mobile – Nhà tài trợ Vàng cho FAVIJA KANTO CUP 2024

HOÀNG HẢI MOBILE
Nhiều cửa hàng nhất, hậu mãi tốt nhất!
Hoàng Hải Mobile là công ty Việt Nam hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị di động, laptop, đồng hồ và dịch vụ viễn thông tại Nhật Bản. Với văn hoá kinh doanh tử tế, Hoàng Hải cam kết luôn mang lại những trải nghiệm Happy và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Chỉ từ một cửa hàng nhỏ lẻ, sau 8 năm Hoàng Hải Mobile đã trở thành một công ty tầm cỡ tại xứ Phù Tang. Hoàng Hải không chỉ là một thương hiệu kinh doanh, mà còn là biểu tượng của sự chuyên nghiệp và trách nhiệm. Hiện nay, bên cạnh kinh doanh các sản phẩm điện tử đa dạng như điện thoại di động, laptop, đồng hồ, sim wifi, Hoàng Hải còn mở rộng ra các mảng dịch vụ như đặt vé máy bay, sửa chữa điện thoại và laptop. Tất cả các ngành hàng của Hoàng Hải đã và đang được đón nhận rất tích cực từ phía người Việt Nam sinh sống tại Nhật Bản. Các ưu thế và ưu điểm của Hoàng Hải Mobile có thể kể đến như bên dưới:
  • Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên của Hoàng Hải luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Hoàng Hải không chỉ bán sản phẩm mà còn tạo ra trải nghiệm mua sắm đáng nhớ cho mỗi khách hàng.
  • Mạng lưới cửa hàng lớn: Hoàng Hải Mobile hiện đã có 3 cửa hàng lớn tại Tokyo, Osaka và Saitama, kế hoạch mở rộng thêm 1 cửa hàng tại Hà Nội và 2 cửa hàng nữa tại Chiba và Kanagawa, Nhật Bản vào năm 2024. Điều này giúp Hoàng Hải dễ dàng tiếp cận và phục vụ khách hàng tại cả Việt Nam và Nhật Bản, mang đến trải nghiệm đồng bộ và trọn vẹn hơn.
  • Chính sách bảo hành hậu mãi số 1: Hoàng Hải tự hào dẫn đầu thị trường về chính sách bảo hành. Cụ thể thời hạn bảo hành lên đến 18 tháng cho điện thoại, 12 tháng cho laptop và 24 tháng cho đồng hồ. Các chính sách dùng thử độc quyền, nổi bật với thông điệp “Miễn không happy có thể trả lại, hoàn tiền 100%”
Nhờ những ưu thế trên kết hợp với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, từ một doanh nghiệp nhỏ, Hoàng Hải Mobile đã vươn lên trở thành một thương hiệu lớn với uy tín vững chắc trong ngành. Hoàng Hải không chỉ đặt mục tiêu về tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận mà còn hướng đến việc trở thành một mô hình thương hiệu chuyên nghiệp và chỉnh chu nhất. Điều này đã được thể hiện qua sự đầu tư không ngừng vào nguồn nhân lực và văn hoá doanh nghiệp, từ người sáng lập đến từng nhân viên tại Hoàng Hải.
Với Hoàng Hải Mobile, sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu, và chúng tôi cam kết tiếp tục mang lại những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho mọi khách hàng.
Thông tin liên hệ với Hoàng Hải Mobile – Nhà tài trợ vàng cho đại hội bóng đá người Việt vùng Kanto – FAVIJA KANTO CUP 2024, vui lòng xem ở phần phía dưới nhoé!
https://hoanghaimobile.jp/pages/about-us