NISHIO FC

Giới thiệu đội bóng NISHIO FC

NGƯỜI ĐẠI DIỆN CỦA FC : Dương Ngọc Tâm

Liên lạc : 08038296354 , fb nishiofc

Sắp đến đây vào ngày 14/4/2019 NISHIO FC sẽ tham dự giải bóng đá FAVIJA TOKAI CUP 2019 diễn ra tại TP TOYOTA tỉnh AICHI vùng TOKAI Nhật Bản

Bài giới thiệu về đội bóng :

NISHIO FC Xin chào toàn thể cộng đồng !

Nishio- Hành trình tìm lại ánh hào quang
Được thành lập vào ngày 07/09/2004, Nishio là một trong những đội bóng có thành tích và bề dày lịch sử bậc nhất làng bóng đá phủi vùng Tokai nói riêng và cộng đồng bóng đá người Việt tại Nhật Bản nói chung. Với mục đích thỏa mãn niềm đam mê chơi bóng cũng như tạo môi trường giao lưu, giúp đỡ, thắt chặt tình đoàn kết của anh em, bạn bè tha hương nơi đất khách. Nishiofc ko chỉ đơn thuần là thể thao mà còn là 1 ngôi nhà chung để chia sẽ trao đổi kinh nghiệm làm việc ,cuộc sống .
Vào một buổi chiều cuối thu, Nishio FC ra đời, phần sau đó, nó thuộc về lịch sử ?))).

Mang theo một đội hình chất lượng cùng lối đá cống hiến hết mình với tinh thần thể thao cao thượng, fairplay, Nishio FC bắt đầu lên đường chinh phục những danh hiệu và đã gặt hái được vô số thành công ở các giải bóng đá lớn nhỏ. Thế nhưng, giai thoại nào mà chẳng có những nốt trầm “xao xuyến”. Chấn thương cùng với việc V-league triệu tập các cầu thủ chất lượng, sức mạnh Nisho FC đã không còn như trước. 2018 là một năm đáng buồn và đáng quên của các cầu thủ cũng như ban lãnh đạo Nishio FC.

Với mục đích xây dựng lại một đội bóng hùng mạnh, cũng như tìm lại uy danh đã có trước đây. Ngay từ lúc thị trường chuyển nhượng mùa đông mới bắt đầu mở cửa, ban lãnh đạo Nishio FC đã cho thấy khát khao và tham vọng của mình bằng việc cho ra mắt hàng loạt bom tấn rãi đều các tuyến. Cùng với đó là việc đầu tư nhiều trang bị, dụng cụ tập luyện … Nishio FC đang thể hiện sự thèm khát danh hiệu của mình hơn bao giờ hết.

Hi vọng rằng những thất bại trong năm 2018 chỉ là một nốt trầm chuẩn bị cho cao trào của một giai thoại mà trước mắt là FAVIJA TOKAI CUP 2019. Hãy đón chờ màn trình diễn của chúng tôi!

Chúng tôi xin chúc giải thành công tốt đẹp cũng như tất cả 32 đội bóng sẽ mang đến giải những trận đấu hay sôi động .

Trân trọng./.