Fc 36FRIEND

GIỚI THIỆU ĐỘI BÓNG
FC 36 Friend
Đội trưởng : Nguyễn Hữu Duyên.
Đội phó : Trần quyết Thắng.
Lê Xuân Vũ
Lê Linh.
Liên lạc : Sđt 070 7525 0847
Màu áo thi đấu: vàng
Xanh da

Sắp đến đây vào ngày 14/4/2019 Fc 36FRIEND sẽ tham dự giải bóng đá FAVIJA TOKAI CUP 2019 diễn ra tại TP TOYOTA tỉnh AICHI vùng TOKAI Nhật Bản với sự góp mặt của 32 đội bóng.

Bài giới thiệu về đội bóng:

FC36 Là FC được thành lập từ năm 2017,phần lớn thành viên là TU nghiệp sinh- kỹ sư – du học sinh chủ yếu đến từ Thanh Hoá và một số thành viên nhiệt huyết tỉnh ngoài như hà nội hưng yên hải dương.. đang học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Với mục đích lấy trái bóng làm cầu nối để gắn kết những con người đồng hương xa xứ những người ae bạn bè có cùng chung sở thích, cùng nhau tạo dựng lên một đội bóng một tập thể đoàn kết cùng giúp đỡ nhau trong cuộc sống. với mục đích là tạo ra sân chơi cho những ae đam mê thể thao nhất là bóng đá, vượt trên cả sự mong đợi qua thời gian thành lập cho đến nay mỗi thành viên trong FC tự coi nhau như ae coi đội bóng như là ngôi nhà thứ hai của mình trên đất nước Nhật Bản.

Đến với giải đấu FC mong muốn đem tinh thần thể thao cao thượng . lối chơi cống hiến đẹp mắt. góp phần tạo nên giải đấu thành công.

Chúc giải đấu thành công tốt đẹp và sẽ có thật nhiều điều giúp cho tình gắn kết cùng chung tay xây dựng cho phong trào người Việt tại Nhật ngày càng phát triển mạnh mẽ và tinh thần đoàn kết của tất cả ace con người Việt Nam càng thêm bền vững.