CÔNG GIÁO FC

Giới thiệu Đội bóng CÔNG GIÁO FC

Đội trưởng : Nguyễn Trung Quân

Liên hệ : 08036181998

Facebook: trang face Công Giáo FC, trang face Huynh đệ Công Giáo

Sắp đến đây vào ngày 14/4/2019 CÔNG GIÁO FC sẽ tham dự giải bóng đá FAVIJA TOKAI CUP 2019 diễn ra tại TP TOYOTA tỉnh AICHI vùng TOKAI Nhật Bản

Được thành lập từ năm 2015 với các thành viên ban đầu là những anh em người công giáo đang sinh sống tại khu vực tỉnh Aichi và các vùng lân cận. Với mong muốn kết nối  những thanh niên công giáo với niềm vui bóng đá.

Đội bóng ngày nay được mở rộng ra và kết nạp thêm nhiều anh em không phải công giáo vào, anh em không phân biệt tôn giáo cùng vui chơi như anh em một nhà và hoạt động bóng đá một cách lành mạnh. Đặc biệt có sự tham gia của rất nhiều người con xứ Quảng ân tình.

Sau một thời gian hoạt động đã gây được tiếng vang lớn trong khu vực với một đội hình chất lượng với lối chơi đẹp, đập nhả và ban bật nhanh trong phạm vi hẹp.

Năm nay đội bóng đã vừa bổ sung thêm một nhiều cầu thủ trẻ mới, đây là những thành viên vừa mới sang nhật, có kĩ năng chơi bóng khá tốt ở nhiều vị trí, góp phần trẻ hóa đội hình và hứa hẹn sẽ là những thành viên chủ chốt của đội bóng trong tương lai.

Về tình hình hoạt động của đội bóng: Đội duy trì giao hữu thường xuyên với các đội bóng khu vực nagoya vào chủ nhật hàng tuần . Và thường xuyên họp mặt thành viên , hỗ trợ và giúp đỡ tinh  thần cho các thành viên trong đội.

Việc duy trì và phát triển các hoạt động của đội bóng không những mang ý nghĩa là một hoạt động thể thao bổ ích vừa rèn luyện nâng cao sức khỏe vừa gắn kết tính đồng đội và hơn hết là tình anh em keo sơn sau những giây phút giải trí cùng trái bóng.

Hướng tới mùa giải mới 2019 đội bóng đặt mục tiêu tham dự các giải lớn trong khu vực và đạt được những thành tích tốt nhất có thể.

Rất mong được giao lưu và thi đấu với các đội. Đặc biệt nếu các bạn yêu cái mặn cái mà của người dân đất Quảng quê tôi thì còn chần chờ gì nữa .. Hãy đến và cỗ vũ cho chúng tôi nhé.