FAVIJA TOKAI CUP 2019

• Ngày hội thể thao bóng đá của người Việt tại khu vực Tokai (Nagoya) chào mừng thời đại mới Lệnh Hoà

令和時代を迎えるサッカー競技会
FAVIJA TOKAI CUP 2019
• Thời gian (時間): Chủ Nhật, 12/5/2019
• Địa điểm (場所): Sân VĐ TOYOTA (SÂN CỎ NHÂN TẠO)
グランド:東海フットサルクラブ
– Địa chỉ : 〒470-0332 Aichi-ken, Toyota-shi, Koshidochō, higashi60−1
Gần ga: Koshido Station (Meitetsu)
• Đơn vị bảo trợ (後援者): Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản (駐日ベトナム大使館)
• Đơn vị tổ chức (主催): HIỆP HỘI BÓNG ĐÁ NGƯỜI VIỆT NAM TẠI NHẬT BẢN (在日ベトナム人サッカー協会)
• Đơn vị đồng hành (共催): Công ty Sự kiện Japan (スキン-ジャパン)
• Đơn vị tài trợ (スポンサー): Công ty CP Hợp tác Y tế Việt Nam Nhật Bản (VJIIC)
日本ベトナム医療協力株式会社
• Đơn vị hỗ trợ truyền thông (広告後援機関):
– Đài truyền hình Việt Nam (ベトナム国営放送テレビ局)
– Đài truyền hình quốc gia NHK Nhật Bản (NHKテレビ局)
– Các cơ quan thông tấn báo chí của Việt Nam và Nhật Bản (日本とベトナムのメディア機関)
• Đơn vị bảo trợ An ninh (治安後援者): Sở cảnh sát tỉnh Aichi (愛知県警察署)

* Thời gian: Chủ Nhật, 12/5/2019
* Sân bóng : TOYOTA ( SÂN CỎ NHÂN TẠO )
グランド:東海フットサルクラブ
* Địa chỉ : 〒470-0332 Aichi-ken, Toyota-shi, Koshidochō, higashi60−1
Gần ga : Koshido Station ( Meitetsu )

* Số lượng đội bóng tham dự: 32 đội chia thành 8 bảng đấu
* Thể thức thi đấu : 6 cầu thủ + 1 thủ môn
* Luật thi đấu : Theo luật bóng đá 7 khu vực AICHI ( Nếu có thay đổi BTC sẽ thông báo sau )
* Phí tham gia giải: 20.000 JPY/đội
* Thời gian đăng ký đội bóng tham gia sẽ đóng khi đủ số lượng đội
* Đơn vị hỗ trợ truyền thông:
– Các Đài truyền hình, các cơ quan thông tấn báo chí của Việt Nam và Nhật Bản
VTV – VTC – HTV – SK.JP – DIVE.TV
BÁO THANH NIÊN – BÁO TUỔI TRẺ
* Đơn vị hỗ trợ pháp lý:
– Văn phòng luật sư Tokyo Commons
* Đơn vị hỗ trợ an ninh:
– Sở cảnh sát TP TOYOTA

* Liên hệ đăng ký đội bóng tham gia:
Mr. VÕ THÀNH LÝ
số di động: 080-3627-4447
FB : https://www.facebook.com/thanhly.vo.564
Email: [email protected]
* Liên hệ đăng ký nhà tài trợ: Mr. Đỗ Quang Ba
Di động: 0988-72-9669 (số VN)
080-3457-9669 (số Nhật Bản)
Email: [email protected]

(Quyền lợi của nhà tài trợ sẽ được gửi bằng văn bản riêng biệt)
→ Mọi thông tin chi tiết hơn về giải đấu vui lòng cập nhật trong trang website và Fanpage của FAVIJA
Website: www.favija.com
Fanpage: www.facebook.com/favija.sukienjapan

Trưởng BTC giải
Mr: Võ Thành Lý

QUY ĐỊNH VÀ ĐIỀU LỆ GIẢI LUẬT THI ĐẤU SÂN 7 

 1. Quy định về cách chia bảng:Quy định chung : Nghiêm cấm các hành vi gây gỗ, đánh nhau, thái độ không đúng mực với trọng tài … Các đội vi phạm sẽ bị BTC cấm tham gia vĩnh viễn tất cả các hoạt động bóng đá có liên quan. Tuyệt đối không mang đồ uống có cồn như rượu, bia, chất kích thích và vật dễ gây cháy nổ ,vật dụng nguy hiểm vào khu vực sân bãi. Các đội bóng có trách nhiệm thu gom và phân loại rác đúng 2 tiếng sẻ có người đi quanh sân gom rác,có ý thức giữ gìn vệ sinh công cộng .Trả lại đúng nơi quy định những dụng cụ ,vật dụng khi cần sử dụng.Chú  ý tuân thủ theo biển cấm 

Vì thời gian diễn ra có hạn và số lượng đội bóng rất lớn, để tiết kiệm thời gian BTC sẽ bốc thăm chia bảng cho các đội trước khi giải đấu diễn ra.

Chúng tôi có quay lại video và có người làm chứng

 1. Quy định về sân bóng và bóng thi đấu:

Quá trình thi đấu sẽ diễn ra tại 4 sân cỏ.Thông tin cụ thể và chi tiết về vị trí sân đấu sẽ được ban tố chức công bố và sắp xếp trong lễ khai mạc .

Giải sử dụng sân cỏ nhân tạo, kích thước sân và bóng thi đấu sẽ được BTC chuẩn bị để phù hợp với tiêu chuẩn

 1. Quy định số lượng cầu thủ:

Mỗi đội bóng được đăng ký bao nhiêu cầu thủ củng được.Không hạn chế số lượng thay thế trong mỗi trận, cầu thủ bị thay ra có thể trở lại sân thi đấu, thay thế cho cầu thủ khác. Mỗi cầu thủ chỉ được tham gia 1 đội. Ở giải đấu này nếu trường hợp đội bóng có cầu thủ nước ngoài chỉ hạn chế tham dự thi đấu 1 cầu thủ.

Vì là đội bóng Việt Nam,không thể sử dụng 1 trận đấu được nhiều cầu thủ nước ngoài

Nếu là đội bóng nước ngoài củng vậy,chỉ được sử dụng 1 cầu thủ Việt Nam trong trận đấu

4.Quy định thể thức thi đấu

 1. Các tính điểm , các quy định

  – Từ vòng loại trực tiếp nếu 2 đội hoà sẽ đá penalty 4 lượt (không phân biệt cầu thủ dự bị), sau đó thêm 1-1 cho đến khi đủ 7 lượt , trong trường hợp nếu 7 lượt không có đội chiến thắng thì sẽ tiến hành bốc thăm. ( phiếu thăm sẽ dùng 2 tờ giấy xếp lại bốc )

Không áp dụng luật việt vị với giải đấu này.

 1. Quy định về nhóm trọng tài:

Sử dụng tất cả trọng tài không tham gia và liên quan đến đội bóng: Mỗi trận (vòng bảng, bán kết và tranh ba tư) sẽ tổ trọng tài sắp xếp. Nếu tỉ số sau thời gian đá chính ở các trận tứ kết, bán kết và chung kết là hòa thì tiến hành đá penalty luôn ngay sau đó. Quyết định của trọng tài về các vấn đề liên quan đến trận đấu là quyết định cuối cùng,các đội bóng phải triệt để tuân thủ quyết định đó.

 1. Quy định thời gian thi đấu:

Vòng bảng và tứ kết: Mỗi trận đấu gồm 2 hiệp, mỗi hiệp 13 phút, giữa hai hiệp có 2 phút dành cho việc đổi sân thi đấu. trước 5 phút đội kế tiếp phải chuẩn bị trước

Bán kết và tứ kết: thời gian  sẻ cho thi đấu 26 phút

Chung kết và tranh giải 3:  thời gian  sẻ cho thi đấu từ 26 phút đến 30 phút,do BTC quyết định

Các đội phải vào sân theo đúng giờ quy định (sẽ được thông báo trong lịch thi đấu). Đội vào sân muộn quá 5 phút theo lịch thi đấu sẽ bị xử thua 0 – 3. Trường hợp 2 đội cùng vào sân muộn cùng bị xử thua 0 – 3 (0 điểm cho trận đấu đó và trừ vào hiệu số 3 bàn).

 1. Quy định giao bóng và thả bóng:

Trước khi trận đấu bắt đầu trọng tài sẽ tung đồng xu để quyết định đội nào được giao bóng và đội còn lại được chọn sân thi đấu trước. Giao bóng được thực hiện tại điểm trung tâm để bắt đầu trận đấu hoặc sau bàn thắng được ghi. Không quy định Bóng phải đá sang phần sân đối phương. Đối phương phải đứng cách bóng 5m về phía sân nhà. Khi trận đấu bị dừng đột ngột thì phải thả bóng để bắt đầu lại trận đấu tại vị trí trước khi dừng trận đấu ( có trường hợp trọng tài thực hiện động tác tung bóng tự do)

 1. Quy định bóng trong cuộc và ngoài cuộc:

Những trường hợp bóng được coi là ngoài:  Hoàn toàn lăn qua vạch sân  ,Trọng tài cho dừng trận đấu Bóng trong cuộc ở tất cả phần thời gian còn lại.

 1. Quy định bàn thắng

Bàn thắng được coi là hợp lệ khi toàn bộ bóng lăn qua vạch vôi cầu môn, trong giới hạn khung thành và không có hành vi phạm luật nào trước đó. (bóng chết được đá trực tiếp vào khung thành đối phương không được tính bàn thắng)

 1. Quy định phạm lỗi

Các hành vi bị thổi còi phạt:  Ôm, đẩy, kéo, đá, ngáng, cao chân  Nhổ nước bọt vào đối phương  Hành vi xoạc cũng bị coi là phạm lỗi nếu chạm người đối phương trước khi chạm bóng. Chạm tay vào bóng (trừ thủ môn trong vòng cấm địa) Chơi bóng với hành vi nguy hiểm, cản trở sự di chuyển của đối phương, ngăn cản thủ môn thả bóng Các lỗi trên bị thổi phạt đền nếu xảy ra trong vòng cấm địa. Nếu thủ môn bắt bóng do đồng đội chuyền về thì đội bạn sẽ được hưởng phạt trực tiếp tại nơi phạm lỗi. Trường hợp phạm lỗi nghiêm trọng, trọng tài có thể quyết định phạt thẻ. Thẻ vàng dùng để phạt cảnh cáo, thẻ đỏ bị đuổi ra sân, 2 thẻ vàng bằng 1 thẻ đỏ. Khi cầu thủ nhận thẻ đỏ sẽ bị yêu cầu rời khỏi sân cho đến hết trận đấu và bị cấm thi đấu một trận tiếp theo. phạt không được phép chạm bóng lần thứ 2 trước khi bóng chạm cầu thủ khác, nếu không sẽ bị phạt ngược lại.

 1. Quy định đá phạt

Cầu thủ đối phương phải đứng cách bóng 5 mét( 5 bước chân). Cầu thủ đá phạt không được phép chạm bóng lần thứ 2 trước khi bóng chạm cầu thủ khác, nếu không sẽ bị phạt trực tiếp ngược lại.

Cầu thủ chuyền bóng về mà thủ môn dung tay khống chế bóng sẽ bị thổi phạt gián tiếp . trường hợp điểm chậm bóng tới khung thành không đủ 5 mét thì sẽ kéo lùi thẳng đến vị trí cách khung thành 5 mét.

 1. Quy định phạt đền

Điểm phạt đền cách khung thành 7m .

Tất cả các cầu thủ phải đứng ngoài vòng cấm địa và cách bóng ít nhất 3m, trừ cầu thủ sút phạt và thủ môn đối phương. Thủ môn không được vượt quá vạch vôi cầu môn trước khi bóng được đá. Thủ môn chỉ được phép di chuyển trên vách cầu môn trong thời gian đá phạt và ko được tiến lên phía trước ( thủ môn tiến lên trên vạch ngang của khung thành có thể bị thổi phạt và trọng tài cho tiến hành lại quả phạt đền nếu không thành bàn thắng ). Cầu thủ chỉ đá phạt sau tiếng còi của trọng tài.

 1. Quy định ném biên và đá biên 

Khi quả bóng hoàn toàn vượt khỏi đường biên dọc dù ở mặt sân hoặc ở trên không, cầu thủ của đội không chạm bóng cuối cùng được ném biên từ vị trí bón vượt khỏi đường biên dọc, về bất kỳ hướng nào. Cầu thủ ném biên phải quay mặt vào sân, có thể giẫm một pần mỗi chân lên biên dọc hoặc đứng hẳn ra ngoài sân cách đường biên tối đa 1m. Phải dùng lực đều cả 2 tay ném bóng từ phía sau liên tục qua đầu. Bóng được coi là trong cuộc ngay sau khi vào sân, và cầu thủ ném biên không được chơi bóng lần nữa nếu chưa chạm hoặc đá bởi một cầu thủ khác. Từ quả ném biên bóng trực tiếp vào cầu môn, bàn thắng không được công nhận.

Cách xử phạt:

 1. Ném biên không đúng quy định, quyền ném biên được chuyển cho đối phương.
 2. Cầu thủ đối phương nhảy lên hoặc quơ tay trước mặt cầu thủ ném biên là hành vi khiếm nhã bị cảnh cáo và phạt quả trực tiếp.
 3. Chú ý,có giải đấu đá biên

FAVIJA TOKAI CUP 2019 ĐÁ BIÊN

 1. Quy định phát bóng

Khi cầu thủ bên tấn công chạm bóng cuối cùng và bóng lăn hết vạch vôi cuối sân thì thủ môn thực hiện phát bóng lên. Phát bóng được thực hiện khi bóng dừng tại bất cứ điểm nào trong khu vực cấm địa. Cầu thủ đối phương phải đứng ngoài vòng cấm địa và cách bóng ít nhất 3 mét. Bóng phải rời vòng cấm địa trước khi cầu thủ khác chạm bóng, nếu không sẽ phải thực hiện lại. (quả phát bóng bay vào khung thanh đối phương cũng sẽ không được tính bàn thắng nếu trước đó không chạm 1 cầu thủ khác )

 1. Quy định phạt góc

Phạt góc được thực hiện khi toàn bộ bóng lăn hết vạch vôi cuối sân, cầu thủ bên bị tấn công chạm bóng cuối cùng. Cầu thủ đối phương phải đứng cách bóng ít nhất 3 mét. Cầu thủ đá phạt không được chạm bóng lần thứ 2 trước khi bóng chạm cầu thủ khác, nếu không sẽ bị phạt trực tiếp ngược lại. Trong trường hợp bóng bay thẳng vào gôn, bàn thắng vẫn được công nhận.

 1. Quy định trang phục thi đấu:

Các cầu thủ mặc đúng đồng phục của đội, tất cả cầu thủ trong sân phải chuẩn bị giầy, tất, ống bọc chân; thủ môn phải đeo găng tay. VĐV không có trang phục đúng theo quy định sẽ không được phép vào sân. Đồng thời, nghiêm cấm các cầu thủ đeo đồng hồ, dây chuyền, vòng lắc … trong khi thi đấu.  Khuyến khích các cầu thủ đeo kính áp tròng thay vì kính cận thường. Các cầu thủ hoàn toàn tự chịu trách nhiệm trong trường hợp tự đeo kính cận thường.

17.Giải thưởng

GIẢI NHẤT CUP VÔ ĐỊCH + 15 HUY CHƯƠNG VÀNG + BẰNG KHEN + HIỆN KIM 100000¥
GIẢI NHÌ  15 HUY CHƯƠNG BẠC + BẰNG KHEN + HIỆN KIM 50000¥
 ĐỘI GIẢI BA  15 HUY CHƯƠNG ĐỒNG + BẰNG KHEN + HIỆN KIM 20000¥
CẦU THỦ XUẤT SẮC             QUẢ BÓNG VÀNG + BẰNG KHEN + HIỆN KIM 7000 ¥
THỦ MÔN XUẤ T SẴC  BÀN TAY VÀNG + BẰNG KHEN + HIỆN KIM 7000 ¥
VUA PHÁ LƯỚI CHIẾC GIẦY VÀNG + BẰNG KHEN + HIỆN KIM 7000 ¥

LỆ PHÍ THAM DỰ GIẢI FAVIJA TOKAI CUP 2019 – 20000¥/đội

 1. Quy định về an toàn trên sân thi đấu

a/Các đội bóng đến với giải đấu mang tinh thần giao lưu và đoàn kết, xây dựng công đồng người Việt vững mạnh tại Nhật Bản. Trong quá trình tham gia thi đấu, các đội tuyển đá hết sức mình cống hiến cho khan giả những trận cầu hấp dẫn, tránh các hành vi gây gổ, cố tình phạm lỗi và tạo ra mâu thuẫn giữa các đội. Đội trưởng các đội bóng có trách nghiệm tuyên truyền và kiểm soát tất cả các thành viên của đội bóng. Trong trường hợp đội nào cố tính gây gổ dẫn đến đánh nhau thì đội đó sẽ bị cấm thi đấu trong suốt giải đấu và chịu mọi trách nghiệm về mặt pháp luật.

b/Trường hợp có tranh chấp trong quá trình thi đấu, BTC sẽ họp bàn riêng với đại diện các đội là phân định dựa theo những Điều lệ thi đấu ở trên, quyết định cuối cùng là quyết định từ Ban Tổ chức .

c/ Tuyệt đối không mang đồ uống có cồn như rượu, bia, chất kích thích và vật dễ gây cháy nổ ,vật dụng nguy hiểm vào khu vực sân bãi. Tuyệt đối không hút thuốc trong phạm vi sân bãi.

d/ Các đội bóng có trách nhiệm thu gom và vứt rác đúng nơi quy định ,có ý thức giữ gìn vệ sinh công cộng .Trả lại đúng nơi quy định những dụng cụ ,vật dụng khi cần sử dụng.

e/ Các đội phải tự quản lý đồ đạc cá nhân và dụng cụ thi đấu. Mọi mất mát phát sinh trong quá trình diễn ra giải đấu BTC sẽ không chịu trách nhiệm.

Nghiêm cấm các hành vi gây gổ, đánh nhau, thái độ không đúng mực với trọng tài … Các đội vi phạm sẽ bị BTC cấm tham gia vĩnh viễn tất cả các hoạt động bóng đá có liên quan đến FAVIJA

NỘI DUNG CAM KẾT

Tôi tên là …………………………………………..đội trưởng đội bóng ………………………….,tôi cùng tất cả các thành viên của đội bóng sẽ tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các nội dung Điều lệ thi đấu của Ban tổ chức giải đề ra như trên .Và chúng tôi hứa sẽ thi đấu cống hiến , fair play,an toàn và đoàn kết trong suốt giải đấu diễn ra.

LỊCH THI ĐẤU CHÍNH THỨC

STT TÊN ĐỘI BÓNG THÔNG TIN ĐÃ ĐÓNG PHÍ GHI CHÚ
1. ANH EM FC Nguyễn Anh Tuấn

đã xác nhận

31-02-21 / 20951 ĐÃ CHUYỂN
2. FC 36 Friend HỮU DUYÊN

đã xác nhận 

31-02-27 – 20595 ĐÃ CHUYỂN
3. Ae Asahi Nagoya ĐINH CHUYỀN

đã xác nhận 

31-02-27 – 20595 ĐÃ CHUYỂN
4. AE SULECO FC LÃO LI 31-02-22 –  21541 ĐÃ CHUYỂN
5. Trẻ Hà Tĩnh FC HOÀNG BỆU

đã xác nhận 

31-02-26  – 20596 ĐÃ CHUYỂN
6. FC KYODAI GIA BẢO

đã xác nhận 

31-02-26 – 20595 ĐÃ CHUYỂN
7. Asahi 大学 FC DUY THÁI

đã xác nhận 

31-03-10 / 24595 ĐÃ CHUYỂN
8. Friends FC ĐANG MẠNH

đã xác nhận 

31-3-2 – 20595  ĐÃ CHUYỂN
9. SUZUKA FC ANH HẬU 31-02-25 – 22591  ĐÃ CHUYỂN
10. HOZUMI FC JIN NGUYỄN 31-02-27 – 24595 ĐÃ CHUYỂN
11. CÔNG GIÁO FC NGUYỄN TRUNG QUÂN

đã xác nhận 

2019/02/26 – 0112345 ĐÃ CHUYỂN
12. KANSAI FC BÌNH GIÀ

đã xác nhận 

31-02-25 – 46591 ĐÃ CHUYỂN
13. HẢI DƯƠNG FC THỊNH

đã xác nhận 

31-02-25 – 21689 ĐÃ CHUYỂN
14. KOM FC LÝ MINH

đã xác nhận 

31-02-25 – 40594 ĐÃ CHUYỂN
15. ARAKO FC TRƯỜNG RÔM 31-02-24 – 21517 ĐÃ CHUYỂN
16. FC37 NAGOYA TUẤN CỢT

ĐƯA DƯ 2 MAN( ĐÃ CHUYỂN LẠI )

31-02-27 – 20595

đã xác nhận 

ĐÃ CHUYỂN
17. TSU FC Lê Quốc Huy

đã xác nhận 

31-02-21 -22023 ĐÃ CHUYỂN
18. Fly FC THÊ SẮC THẾ

ko tham gia

31-02-24 – 21208 ĐÃ CHUYỂN
19. KARIYA FC NGÔ HẢI ÂU

ĐÃ TRẢ LẠI

31/02/25 – CHUYỂN QUA MẠNG ĐÃ CHUYỂN
20. YOKKAICHI FC NGUYỄN HUY PHONG

đã xác nhận 

31-02-24 – QUA MẠNG ĐÃ CHUYỂN
21. NISHIO FC LÊ HOÀI BẢO

đã xác nhận 

31-02-24 – 20595 ĐÃ CHUYỂN
22. INABE FC NGUYỄN TRỌNG ANH 31-02-27 – 22591 ĐÃ CHUYỂN
23. SETOGAWA FC TRẦN HỮU DỤ

đã xác nhận 

31-02-26 – 20595 ĐÃ CHUYỂN
24. 17 NAGOYA FC NGUYỄN THÀNH TUYỂN

đã xác nhận 

31-02-20 – 20595 ĐÃ CHUYỂN
25.  ICHIYOU FC NGUYỄN XUÂN TÍN

đã xác nhận 

31-03-01 – 21018  ĐÃ CHUYỂN
26.  OKAZAKI FC  NGUYỄN MINH TRỌN

đã xác nhận

27. VNFFC NAGOYA ANH KHOA

ĐÃ TRẢ LẠI

31-02-27 – 20591 ĐÃ CHUYỂN
28. Friend zone fc THOẠI DUY VŨ 31-03-02 – 20595  ĐÃ CHUYỂN
29. Chiryu Fc NHẬT NGUYỄN

đã xác nhận

31-02-23 – 20036 ĐÃ CHUYỂN
30. Fc. Brothers ĐINH KHẮC NAM

đã xác nhận 

31-02-28 – 21326 ĐÃ CHUYỂN
31. Bắc Trung Nam FC HOÀNG GIANG

ko tham gia

31-02-22 – 21380 ĐÃ CHUYỂN
32. TUT FC TRẦN TÚ

ĐÃ TRẢ LẠI

31-02-28 – 20591 ĐÃ CHUYỂN
33. AE HANDA FC ANH BIỆN

đã xác nhận 

31-03-30 – 20592 ĐÃ CHUYỂN
34  FIMEXCO FC TÌNH HỮU BÙI

đã xác nhận 

 31-03-27 – 24591  ĐÃ CHUYỂN
35 SHIBATA FC  TĂNG THANH ĐẠT

đã xác nhận 

36 HAMADA FC MINH DŨNG CHƯA CHUYỂN PHÍ

 

 

 

KHẢO SÁT SÂN BÓNG THỰC TẾ 

⚽️ FAVIJA TOKAI CUP 2019 khảo sát sân bóng

⚽️ FAVIJA TOKAI CUP 2019⚽️ Khảo sát thực tế sân bóng lần 2,đặt biệt ở sân có nhà tắm và máy giặt đồ miễn phí cho các VĐV và các CĐV⚽️ Vậy thì các đội thi đấu xong,tắm xong,giặt luôn đồ xong,mang về nhà rồi chỉ việc ngủ dưỡng sức ngày mai đi làm thôi ???Thông tin chi tiết về giải đấu xem tại đây : https://favija.com/951.html

Posted by Hiệp Hội Bóng Đá Người Việt Nam Tại Nhật Bản – Favija 一般社団法人在日ベトナム人サッカー協会 on Tuesday, February 19, 2019