Gói khám tổng quát Bệnh viện Toraromon

BỆNH VIỆN TORAROMON

Bệnh viện Toranomon được thành lập năm 1958, là bệnh viện trung tâm của Hiệp hội hỗ trợ công chức nhà nước. Từ đó, Toranomon trở thành bệnh viên đa khoa hàng đầu Nhật Bản, được mở cửa dành cho nhiều đối tượng không chỉ là công chức nhà nước.

Chúng tôi đã mở thêm bệnh viện mới vào ngày 1 tháng 5 là ngày đầu tiên của năm Reiwa, với quy mô lớn 819 giường bệnh, 38 khoa khám chữa bệnh, 2.000 nhân viên, chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao trong môi trường mới hơn này.

Triết lý cơ bản của bệnh viên được đưa ra từ ngày đầu thành lập đó là “Với sự tận tâm, cống hiến cho y học, tận tâm và phục vụ người bệnh, luôn luôn cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất có thể”. Bệnh viện chúng tôi đã nỗ lực theo 4 nội dung quan trọng để thực hiện được triết lý này, gồm “lâm sàng” hướng tới bệnh nhân trước mặt, “dự phòng” hỗ trợ sức khỏe toàn dân, “đào tạo” đào tạo nhân lực cống hiến cho ngành y học, “nghiên cứu” đóng góp cho sự phát triển của ngành y tế.

Đặc trưng lớn nhất của bệnh viện Toranomon là nơi đây tập trung được các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực chăm sóc y tế chuyên môn cao cho từng cơ quan của cơ thể. Tại bệnh viện mới trang bị nhiều máy móc thiết bị y tế mới, đi đầu trong lĩnh vực y tế, với đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế đông đảo, đảm nhiệm các chương trình điều trị chất lượng cao và hiện đại. Đồng thời, phương châm của bệnh viện là kiểm tra toàn bộ cơ thể của bệnh nhân, có xét đến QOL (chất lượng cuộc sống), cung cấp dịch vụ y tế toàn diện phù hợp với từng bệnh nhân. Hơn nữa, bệnh viên đã cố gắng hiện thực hóa y tế lấy bệnh nhân làm trung tâm dựa trên các quan điểm như tôn trọng quyền lợi của bệnh nhân, an toàn, an tâm, quan tâm cảm thông.

Để mang lại dịch vụ y tế lấy bệnh nhân làm trung tâm, thì điều quan trọng là phải thấu hiểu và tin tưởng lẫn nhau giữa bên cung cấp và bên tiếp nhận dịch vụ chăm sóc y tế. Và để thực hiện tốt hơn công tác khám chữa bệnh, thực sự làm hài lòng người bệnh, thì rõ ràng ý kiến và góp ý thẳng thắn của người bệnh là vô cùng trân quý với bệnh viện, và chúng tôi sẽ gửi lại trực tiếp cho bên chẩn đoán khám chữa bệnh. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được các ý kiến chân thành về bệnh viện Toranomon.

Mỗi nhân viên của bệnh viện sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để bệnh viện Toranomon có thể tiếp tục cung cấp dịch vụ y tế tiên tiến chất lượng cao tới mọi người.

Website: http://toraromon dock.kkk.or.jp/

Số ĐT03-3560-7777

Địa chỉ: Akasaka Intercity AIR 5F, 1-8-1 Akasaka, Minato-ku, Tokyo 107-0052 Japan.

GÓI KIỂM TRA SỨC KHỎE TỔNG QUÁT BỆNH VIỆN TORAROMON

VJIIC