Hoàng Hải – Địa chỉ mua sắm uy tín, chất lượng cho người Việt tại Nhật Bản

Công ty TNHH Hoàng Hải
(HOANG HAI合同会社)
>>> Lĩnh vực kinh doanh: Công ty bán lẻ mobile, laptop, đồng hồ, sim wifi, vé máy bay.
Các ưu thế, ưu điểm của công ty:
  • Chuyên nghiệp: Đội ngũ Hoàng Hải luôn cố gắng từng ngày để đem đến dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất cho tất cả khách hàng.
  • Nhiều cửa hàng nhất: Hoàng Hải Mobile hiện có 2 cửa hàng lớn tại Tokyo và Osaka, kế hoạch mở rộng thêm 3 cửa hàng nữa trong năm 2024
  • Hậu mãi tốt nhất: Hoàng Hải Mobile tự hào dẫn đầu thị trường về chính sách bảo hành với: 18 tháng bảo hành điện thoại, 12 tháng bảo hành với laptop, 24 tháng bảo hành đồng hồ.
>>> Thông điệp của thương hiệu:
  • Hoàng Hải Mobile – Chuỗi cửa hàng mobile, laptop, đồng hồ và dịch vụ viễn thông của người Việt lớn nhất tại Nhật uy tín về văn hoá kinh doanh tử tế & trách nhiệm cao về chế độ bảo hành hậu mãi với từng sản phẩm bán ra để mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.
  • Từ cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ, sau gần 8 năm đã vươn lên thành thương hiệu lớn với nhiều cửa hàng nhất và hậu mãi tốt nhất trong ngành. Tại Hoàng Hải, từ người sáng lập đến 30 nhân viên đều thấm nhuần và đề cao văn hoá kinh doanh tử tế. Đây cũng là yếu tố giúp xây dựng lên uy tín vững chắc của Hoàng Hải tới thời điểm hiện tại. Không chỉ đặt mục tiêu về tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận, sứ mệnh của Hoàng Hải là trở thành một thương hiệu kiểu mẫu, chuyên nghiệp, chỉnh chu. Trở thành niềm tự hào của người Việt, đặc biệt trên một đất nước nổi tiếng về dịch vụ khách hàng như Nhật Bản.